THANH THANH SOLAR

 

  • Công ty TNHH THANH THANH SOLAR là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong đó có điện năng lượng mặt trời, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhỏ. Cung cấp các loại thiết bị năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện, tiết kiệm, hiệu quả về năng lượng mặt trời và điện.
  • Được thành lập từ 2017 đến nay THANH THANH SOLAR đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trên thị trường điện năng lượng tái tạo Việt Nam, với các sản phẩm và công nghệ nổi tiếng trên thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.Chúng tôi tin tưởng và tự hào, nỗ lực và kỳ vọng đóng góp một phần trách nhiệm và nghĩa vụ của mình vào chuỗi các giá trị cốt lõi và gia tăng trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo nói chung và điện năng lượng mặt trời nói riêng tại Việt Nam, khu vực và toàn cầu.
  • Sản phẩm của chúng tôi là sự tích hợp tinh vi các giải pháp tối ưu với các thiết bị phụ tùng công nghệ cao trong lĩnh vực năng lượng mới, thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng, khách hàng và đối tác như đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa, sử dụng vận hành thuận tiện, phản ứng kịp thời và chính xác.
  • Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm đang cung cấp tại thị trường Việt Nam cho lĩnh vực năng lượng mặt trời và tiết kiệm năng lượng.
  • Sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bộ chuyển đổi điện(Inverter), thiết bị giám sát hệ thống điện mặt trời với độ ổn định và tin cậy cao nhằm giảm thiểu chi phí vận hành cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng.
  • Chúng tôi hiện là đối tác của các thương hiệu thiết bị điện năng lượng mặt trời lớn trên thế giới như: SMA, ABB, FRONIUS, DASS Tech, INVT, GOODWE, SOLAX, S-ENERGY, TOSHIBA, PANASONIC, CANADIAN, REC, JINKO…
  • Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, xây dựng và bảo trì bảo dưỡng, được thực hiện bởi các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
  • THANH THANH SOLAR cung cấp Solar rooftop (Gắn trên mái nhà), Phát điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, resort, khách sạn và các dự án trang trại Solar Farm ở một mức giá tối ưu, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
  • Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng hệ thống, nhằm tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời cho hoạt động sản xuất điện của hệ thông điện năng lượng mặt trời.