THANH THANH SOLAR

 

 • Công ty TNHH THANH THANH SOLAR là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trong đó có điện năng lượng mặt trời, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhỏ. Cung cấp các loại thiết bị năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện, tiết kiệm, hiệu quả về năng lượng mặt trời và điện.
 • Được thành lập từ 2017 đến nay THANH THANH SOLAR đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trên thị trường điện năng lượng tái tạo Việt Nam, với các sản phẩm và công nghệ nổi tiếng trên thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.Chúng tôi tin tưởng và tự hào, nỗ lực và kỳ vọng đóng góp một phần trách nhiệm và nghĩa vụ của mình vào chuỗi các giá trị cốt lõi và gia tăng trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo nói chung và điện năng lượng mặt trời nói riêng tại Việt Nam, khu vực và toàn cầu.
 • Sản phẩm của chúng tôi là sự tích hợp tinh vi các giải pháp tối ưu với các thiết bị phụ tùng công nghệ cao trong lĩnh vực năng lượng mới, thỏa mãn các tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng, khách hàng và đối tác như đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa, sử dụng vận hành thuận tiện, phản ứng kịp thời và chính xác.
 • Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm đang cung cấp tại thị trường Việt Nam cho lĩnh vực năng lượng mặt trời và tiết kiệm năng lượng.
 • Sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bộ chuyển đổi điện(Inverter), thiết bị giám sát hệ thống điện mặt trời với độ ổn định và tin cậy cao nhằm giảm thiểu chi phí vận hành cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng.
 • Chúng tôi hiện là đối tác của các thương hiệu thiết bị điện năng lượng mặt trời lớn trên thế giới như: SMA, ABB, FRONIUS, DASS Tech, INVT, GOODWE, SOLAX, S-ENERGY, TOSHIBA, PANASONIC, CANADIAN, REC, JINKO…
 • Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, xây dựng và bảo trì bảo dưỡng, được thực hiện bởi các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
 • THANH THANH SOLAR cung cấp Solar rooftop (Gắn trên mái nhà), Phát điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, nhà máy, resort, khách sạn và các dự án trang trại Solar Farm ở một mức giá tối ưu, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
 • Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu tìm ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng hệ thống, nhằm tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời cho hoạt động sản xuất điện của hệ thông điện năng lượng mặt trời.
 • Giới thiệu về doanh nhân Nguyễn Huy Thành:

  “Năng lượng điện mặt trời là tâm huyết tôi dành cho quê hương Việt Nam”

  Từ một nghiên cứu sinh đã từng có nhiều thời gian sống, nghiên cứu, học tập tại Hàn Quốc và một số nước khác trong những năm 1990 đến 2000. Hiện nay doanh nhân Huy Thành đã trở thành ông chủ có tiếng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo trên thị trường Việt Nam.

  Khó khăn lắm chúng tôi mới có được lịch hẹn gặp và làm việc với anh tại trụ sở công ty anh – Thanh Thanh Solar Energy Co., Ltd- TTS Energy – TP. HCM. Ban đầu chúng tôi nghĩ vì anh là con người của bận rộn và công việc nên chúng tôi cũng có phần dè dặt.

  Tuy nhiên, ngay từ lúc gặp anh, ý nghĩ đó của chúng tôi tự nhiên tan biến. Chúng tôi cảm nhận ở anh là con người dễ gần, cởi mở. Suốt cuộc trò chuyện, từ giọng nói, cử chỉ anh luôn thể hiện tâm huyết của mình đối với con đường mà anh đã lựa chọn đó là nỗ lực để góp công sức của mình vào lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Anh cho biết điện gió và điện mặt trời chắc chắn là xu thế phát triển năng lượng trong tương lai.

  Kỳ I : Doanh nhân Nguyễn Huy Thành: “Năng lượng điện mặt trời là tâm huyết tôi dành cho quê hương Việt Nam” - 1

  Hơn 10 năm sống, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, 15 năm làm việc cho các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước với các vị trí khác nhau. Đặc biệt, anh có thời gian dài làm việc ở Tập đoàn dầu khí, điện, năng lượng tái tạo và viễn thông lớn nhất Hàn quốc – Tập đoàn SK Group. Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và mong muốn được cống hiến cho quê hương.

  Ban đầu anh hợp tác với các Tập đoàn lớn trong lĩnh vực điện, năng lượng tái tạo từ Hàn quốc và sáng lập nên Công ty Cổ phần Quốc tế DNE International JSC tại Việt Nam, chủ yếu nhằm đem những giải pháp và thiết bị công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điện gió và điện mặt trời từ Hàn quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhằm đa dạng hóa các giải pháp cùng những sản phẩm chất lượng và phù hợp khác trên thế giới về với thị trường Việt Nam, đồng thời để chuyên nghiệp hóa mảng kinh doanh điện mặt trời. Anh quyết định thành lập thêm công ty con với thương hiệu Thanh Thanh Solar Energy. Thanh Thanh Solar Energy cung cấp các dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, bảo hành bảo trì về điện gió, điện mặt trời, đặc biệt là điện mặt trời gắn trên mái nhà, thiết bị tủ bảng điện, hệ thống đèn LED thông minh, bộ lọc sóng hài….

  Bước vào ngành năng lượng mặt trời khi lĩnh vực này khá mới, anh Thành đã gặp phải khó khăn gì?

  Kỳ I : Doanh nhân Nguyễn Huy Thành: “Năng lượng điện mặt trời là tâm huyết tôi dành cho quê hương Việt Nam” - 2

  Năng lượng tái tạo, hay điện gió và điện mặt trời, đặc biệt là điện mặt trời gắn trên mái nhà… vốn được các nước phát triển áp dụng và phổ biến, thì lĩnh vực này ở đất nước chúng ta lại khá mới mẻ, theo đó nhiều doanh nghiệp và người dân chưa có được sự hiểu biết tường tận về giải pháp công nghệ hay nguồn thiết bị phụ tùng phụ kiện trong hệ thống này, theo đó chúng ta cần tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa đến doanh nghiệp và người dân thì mới mong có được sự hưởng ứng, ủng hộ và hợp tác từ họ.

  Anh có thể chia sẻ thêm về các thuận lợi của Công ty khi tham gia hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này?

  Đất nước Việt Nam chúng ta nằm ở vị trí địa lý mà Bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho các điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho sự phát triển năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời và điện mặt trời gắn trên mái nhà. Đó là nguồn tài nguyên rất tốt cho chúng ta ứng dụng để phát triển lĩnh vực này. Một thuận lợi khác mà chúng ta có thể nhận thấy ngay là hiện nay, chúng ta đang bắt đầu thực hiện các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam thì trên thế giới các cường quốc về năng lượng tái tạo đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển cả về quy mô, công nghệ và thiết bị. Các thiết bị và công nghệ ngày càng có xu hướng thông minh hơn, chất lượng hơn và giá rẻ hơn. Đó cũng là một trong những yếu tố thuận lợi để khi chúng ta là những người đi sau lại được hưởng lợi với nhiều lựa chọn về công nghệ, thiết bị và giá cả. Chúng ta dễ dàng tiếp thu và tiếp nhận những công nghệ và thiết bị này để ứng dụng hiệu quả vào Việt Nam.

  Với nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn, thách thức trước mắt khi triển khai nguồn năng lượng xanh này tại Việt Nam. Giải pháp nào là tốt nhất giúp các Doanh nghiệp trong ngành cùng phát triển và giúp người dân trong nước biết đến, sử dụng nguồn năng lượng này nhiều hơn để tiết kiệm được chi phí đáng kể hàng tháng và góp phần bảo vệ môi trường?

  Đi tìm giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh

  Với mỗi cá nhân, khái niệm về thành công sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, ai cũng mong muốn có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước, của môi trường xanh, để ngày hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua và ngày mai sẽ đẹp hơn hôm nay.

  Hiểu được tiềm năng phát triển năng lượng điện mặt trời của Việt Nam, sự e ngại của các doanh nghiệp khi đầu tư vào ngành cũng như việc các nguồn năng lượng truyền thống đã và đang cạn kiệt dần, Thanh Thanh Solar Energy luôn đề cao sự hợp tác, sẻ chia trong chiến lược phát triển của mình để tạo nên sự thành công tập thể.

  Thanh Thanh Solar Energy có chiến lược gì trong thời gian tới, thưa anh?

  Chúng tôi xác định việc cung cấp giải pháp, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là một trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm về năng lượng mặt trời với chất lượng khác nhau.

  Với phương châm “Đặt chữ tín lên hàng đầu”, bản thân tôi và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của mình luôn tự nhắc nhở bản thân dù bất kì khách hàng nào, cá nhân hay doanh nghiệp đều phải chân thành, tận tâm tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ.

  Sản phẩm của chúng tôi tích hợp tinh vi các giải pháp tối ưu với các thiết bị phụ tùng công nghệ cao trong lĩnh vực năng lượng mới, đáp ứng được tiêu chí của khách hàng, đối tác như đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa, sử dụng vận hành thuận tiện, phản ứng kịp thời và chính xác.

  Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 1

  Tại Việt Nam, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển năng lượng tái tạo. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp đã và đang tham gia vào lĩnh vực phát triển các dự án điện gió, điện mặt trời và điện mặt trời gắn trên mái nhà tại Việt nam.

  Theo tôi, chúng ta nên hợp sức lại với nhau để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và bà con. Tất cả các doanh nghiệp như chúng ta so với các doanh nghiệp có ngành nghề truyền thống khác là còn khá trẻ và mới mẻ. Vì vậy, chúng ta nên làm việc cùng nhau và hợp tác để tạo ra sức mạnh tổng hợp về đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp công nghệ, cũng như nguồn nhân lực, thực hiện tốt những dự án bắt đầu từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành, bảo hành bảo trì… cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đồng thời đảm bảo được giá cả hợp lý cho từng dự án cũng như cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp. Khi chúng ta tạo dựng được niềm tin và uy tín với khách hàng thì chúng ta sẽ được khách hàng chia sẻ và ủng hộ.

  Vì vậy, với cá nhân tôi và doanh nghiệp của tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và liên minh với các doanh nghiệp khác, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng mà chúng ta có cơ hội được phục vụ.

  Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 2

  Là trung tâm phân phối đại diện cho rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới cung cấp thiết bị và phụ kiện năng lượng tái tạo, điện gió, điện mặt trời và điện mặt trời gắn trên mái nhà. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng dồi dào, đa dạng mà chúng tôi có được cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết trong lĩnh vực này. Đối với các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ. Đối với những doanh nghiệp mới chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn và đào tạo. Đối với bà con là hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt điện măt trời, chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và chân thành. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như các ngân hàng, quỹ tài chính tín dụng, các hãng bảo hiểm… chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối để cung cấp các dịch vụ liên quan. Đối với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước, chúng tôi sẵn sàng góp công vào các hoạt động tuyên truyền chính sách, quảng bá thương hiệu và khuyến khích cùng chung tay phát triển tốt hơn nữa lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

  Kỳ II: Đi tìm giải phát tiết kiệm điện năng hiệu quả và hướng phát triển ngành năng lượng xanh - 3

  Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân… khi có nhu cầu tìm hiểu, giao lưu và hợp tác. Xin liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH THANH THANH SOLAR ENERGY

  (028) 62694899 hoặc 0912942089

  Email: tts_energy@yahoo.com

  Địa chỉ:  91/5 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

  www.tts-energy.com.vn

  Anh Thành có thể chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp?

  “Với tôi, cái quan trọng nhất của khởi nghiệp chính là lựa chọn cho mình đúng hướng đi và kiên định với lựa chọn đó. Trên con đường đó sẽ gặp phải nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải luôn giữ vững lập trường, ý chí kiên định với những gì bạn chọn thì bạn sẽ thành công”, anh chia sẻ.

Call Now Button